Công ty TNHH Sắt thép Dũng Lan ( Nhà máy tôn Thành Dũng) – Chuyên sản xuất, kinh doanh và gia công tôn lạnh, tôn màu, tôn kẽm cán sóng 11 sóng, 9 sóng, sóng lafong, sóng tròn, sóng ngói. Phân phối sắt hộp, thép hình I U V, INOX, sản xuất lưới kẽm B40.

Công ty thành lập ngày 12/11/2013, tiền thân là Nhà máy tôn Thành Dũng đặt tại ngã ba Cây Dầu Đôi, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa. Đến năm 28/9/2016, công ty chính thức chuyển về Số 66 Lạc Long Quân, Tổ dân phố Phan Bội Châu, Thị trấn Diên Khánh, Huyện Diên Khánh, Tỉnh Khánh Hòa.

Công ty TNHH Sắt thép Dũng Lan ( Nhà máy tôn Thành Dũng) gồm 2 xưởng sản xuất và 1 kho với diện tích và đặt tại:

  • Trụ sở chính số 66 Lạc Long Quân, Thị trấn Diên Khánh, Khánh Hòa. Diện tích sản xuất 1500m2.
  • Cơ sở 2 số 678 Đường 23/10, Xã Vĩnh Thạnh, Tp Nha Trang, Khánh Hòa. Diện tích sản xuất 500m2
  • Kho hàng 1000m2.
NHÀ MÁY TÔN THÀNH DŨNG

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN VÀ LỢI THẾ CẠNH TRANH

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CÔNG TY TNHH SẮT THÉP DŨNG LAN (TÔN THÀNH DŨNG)

Với phương châm hoạt động: Chất lượng – An Toàn – Hiệu quả, Công ty đã hình thành và trải qua hơn 20 năm phát triển tới ngày hôm nay và khẳng định được sự Thương hiệu tại khu vực và các tỉnh lân cận.

Tôn Thành Dũng đặt mục tiêu và chiến lược đem các sản phẩm tôn, sắt chất lượng tiêu chuẩn cao phục vụ cho cuộc sống và nhu cầu của khách hàng ở gần và các khu vực lân cận.

Tôn Thành Dũng quyết tâm trở thành một doanh nghiệp năng động, hoạt động có năng suất , quản lý hiệu quả, tối đa giá trị cho khách hàng và phát triển bền vững.

CÁC LỢI THẾ CẠNH TRANH VÀ SỰ TIN TƯỞNG CỦA KHÁCH HÀNG

Ra đời sớm là một trong những yếu tố đầu tiên dẫn đến việc phát triển như ngày hôm nay. Cùng với đó là sự quản lý hợp lý của đội ngũ lãnh đạo cũng như anh chị em nhân viên đã cùng nhau hợp sức đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và một phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Nhờ sự ủng hộ và tin tưởng từ khi thành lập đến nay, Thương hiệu Tôn Thành Dũng hầu như đã là lựa chọn hàng đầu mỗi khi khách hàng dự định và mua hàng các sản phẩm của công ty.

Nhờ đó công ty chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến quý khách hàng, quý đối tác đã ủng hộ trong thời gian qua và hy vọng sẽ được hợp tác bền vững, lâu dài trong thời gian sắp tới.

CÁC HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển suốt 20 năm qua, Tôn Thành Dũng với hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả đã hoàn thành nghĩa vụ thuế với Nhà nước, đóng góp cho cộng đồng một số mặt và tạo công ăn việc làm ổn định cho anh chị em nhân viên công ty.