Công ty TNHH Sắt thép Dũng Lan tiền thân là Nhà máy tôn Thành Dũng – Nhà máy chuyên sản xuất gia công cán tôn sóng các loại, kinh doanh phân phối sắt thép hộp mạ kẽm, sản xuất lưới kẽm B40.

Với máy móc, kỹ thuật và kinh nghiệm sản xuất lâu năm, chúng tôi nhận gia công, đột lỗ với bất kỳ chủng loại xà gồ C,Z nào với độ chính xác gần như tuyệt đối, giá cả hợp lý. Có thể cho ra lượng sản phẩm 10tấn/ 1ngày với yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

Thành Dũng đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng về xà gồ dạng hình C,Z với chiều dài, kích thước các cạnh, bất kỳ theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo kỹ thuật theo nhu cầu sử dụng của công trình. Trước đây, xà gồ C,Z chủ yếu làm từ phôi thép lá đen, hiện nay xu hướng các công trình đã chuyển sang sử dụng băng xà gồ mạ kẽm có chất lượng hơn, cường độ thép cao, chống ăn mòn và có tính thẩm mỹ.

Xà gồ có mặt cắt dạng hình chữ C,Z ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp xây dựng nhà thép tiền chế và hiện nay là kết cấu của hệ thống đỡ điện mặt trời. Với nhiều ưu điểm vượt trội: kết cấu chắc, khả năng chịu lực cao, sơn phủ khắp bề mặt dễ dàng để chống gỉ, giá thành tiết kiệm xà gồ thép dạng hình C được rất nhiều công trình lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!